BetCity - (Việt Nam) trang web chính thức

BetCity

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Nhịp sống hiện đại với vô vàn áp lực từ công việc, gia đình đòi hỏi chúng ta phải có một sức khỏe thật tốt. Tuy nhiên, để giữ được một cơ thể khỏe mạnh cần duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lí, khoa học. Một trong những cách chăm sóc sức khỏe đang được ưa chuông nhất hiện nay chính là sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên, góp phần cân bằng dinh dưỡng và khởi tạo động lực cho cuộc sống thường nhật.

Thực phẩm chức năng là một trong những công cụ tốt hỗ trợ bảo vệ sức khỏe

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung dưỡng chất cho sức khỏe đang ngày một tăng: nếu như năm 2000 chỉ có tổng số 63 loại thực phẩm chức năng, thì đến hết năm 2016 đã có 3.447 loại thực phẩm chức năng, trong đó có 1.501 sản phẩm nhập khẩu, và con số này đang không ngừng tăng lên. (Số liệu từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam)

Thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe, thường được dùng với chức năng hỗ trợ điều trị, phòng chống 1 số căn bệnh hoặc cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin cũng như có tác dụng trong làm đẹp. Thực phẩm chức năng là những sản phẩm thường được bào chế từ thiên nhiên hoặc trong quá trình bào chế có bổ sung thêm các chức năng tăng cường hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Thực phẩm chức năng thường được bào chế ở nhiều dạng khác nhau như viên uống, trà thảo dược, sữa, nước giải khát tăng lực, …

Thực phẩm chống oxy-hóa

Dựa vào cấu tạo cũng như tác dụng của từng loại thực phẩm chức năng là chúng được phân loại thành 7 nhóm sau đây:

- Nhóm thực phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất: cung cấp iode và muốn ăn, bổ sung thêm sắt vào các loại gia vị và cung cấp vitamin A vào đường hạt, vitamin vào sữa hoặc nước giải khát.

- Nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe thảo dược: đa phần nhóm thực phẩm này là trà thảo dược có tác dụng giảm cân và phòng chống rối loạn chức năng tiêu hóa, sinh lý và hệ thần kinh, … giúp người dùng tăng cường sức khỏe, sức đề kháng tốt hơn.

- Thực phẩm chức năng dạng viên: có khả năng chống oxy hóa, lão hóa, chống tai biến mạch máu não, ung thư, nhồi máu cơ tim, … Có rất nhiều dạng khác nhau như: viên sủi, viên nang, viên nén, …

- Nhóm thực phẩm bổ sung chất xơ: đây là thực phẩm có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, ngăn ngừa ung thư đại tràng. Chất xơ có tác dụng chuyển hóa cholesterol cũng như phòng ngừa nguy cơ suy vành, sỏi mật và tăng cảm giác no nên góp phần giảm cân cũng như giảm béo và đái tháo đường.

- Nhóm thực phẩm chức năng tăng lực và giải khát: đây là loại thực phẩm bổ sung năng lượng các vitamin và khoáng chất cho cơ thể khi vận động, tập thể dục hoặc lao động nặng nhọc.

- Nhóm thực phẩm chức năng tăng cường bảo vệ đường ruột: cung cấp Probiotics, Prebiotics giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bảo vệ cơ thể, cải thiện hệ vi khuẩn nội sinh và tác động đến vi khuẩn ruột làm cân bằng môi trường vi sinh.

- Nhóm thực phẩm chức năng đặc biệt: dành cho những đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai, người cao tuổi, trẻ nhỏ, ....

Liên hệ

Hotline: 0966.331.335

Thư điện tử: [email protected]

Facebook: 

Bạn đang xem: Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe tại Chuyên mục Sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Biên soạn nội dung: 

BetCity
 - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(BetCity ) 0888846969