BetCity - (Việt Nam) trang web chính thức

BetCity

Sức khỏe & Đời sống:

19/02/2021

Link báo: 

Suckhoedoisong.vn - BetCity với sứ mệnh “Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền” từ đó mang lại sức khỏe tốt cho hàng triệu người dân Việt thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Giá trị của cây thuốc Việt

Với thế mạnh về nguồn dược liệu phong phú, ông cha ta đã tích lũy được những kinh nghiệm trong việc sử dụng các loại cây làm thuốc, góp phần hình thành nên một kho tàng khổng lồ mang bản sắc riêng từng dân tộc, từng vùng miền. Gần 1.300 bài thuốc dân gian trên cả nước đã được ngành y tế tổng hợp đưa vào nghiên cứu, phục vụ công tác phòng và chữa bệnh cho người dân.

Để phát huy giá trị bền vững nguồn dược liệu của nước ta, BetCity tiếp tục nghiên cứu và sản xuất TPBVSK từ dược liệu, mang lại giá trị kết tinh giữa cổ truyền và hiện đại cho người tiêu dùng.

Bào chế dược liệu theo công nghệ hiện đại

Y học cổ truyền Việt Nam đã tồn tại hàng nghìn năm với những bài thuốc hữu hiệu. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, phương pháp bào chế cổ truyền như nấu, sắc, hoàn, tán gây nhiều bất tiện cho người sử dụng.

Nhận thấy điều đó, nhà máy sản xuất BetCity dày công nghiên cứu, chọn lọc, áp dụng những bài thuốc cổ phương, đông y gia truyền vào công nghệ sản xuất hiện đại, khéo léo lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất ẩn sâu trong từng cây thuốc quý.

Các sản phẩm của BetCity được sản xuất từ nguồn dược liệu sạch đạt chứng nhận CO, CA, GACP trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP với nhiều dạng bào chế khác nhau phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Có thể kể đến những dạng bào chế nổi bật như viên hoàn, viên nén, viên nang, siro, cốm, bột,…

Tầm nhìn - sứ mệnh - mục tiêu của BetCity

Tầm nhìn của BetCity là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm TPBVSK và mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam .

Cùng với đó là sứ mệnh giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền từ đó mang lại sức khỏe tốt cho người Việt thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Không những thế, BetCity không ngừng phát triển con người, tự động hóa dây chuyền sản xuất hiện đại để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người bệnh.

Phát huy những giá trị tốt đẹp và thiêng liêng mà ông cha ta để lại không chỉ là niềm tự hào mà còn là trách nghiệm to lớn và trên tất cả là khát vọng cống hiến, được chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại hạnh phúc, niềm vui đến mọi gia đình, luôn là niềm tin và mục tiêu hướng tới của BetCity - (Việt Nam) trang web chính thức

Thông tin thêm về Nhà máy BetCity :

Tên đầy đủ: Công ty TNHH BetCity

Địa chỉ nhà máy: Lô Q - 6, KCN Tràng Duệ, thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, xã An Hoà, huyện An Dương, Hải Phòng

Văn phòng HN: BT 06-23, Khu Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0888846969

Email: [email protected]

Website: ussinet.com

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Tiền Phong:

19/02/2021 3074 lượt xem

Báo Cafebiz nói gì về nhà máy BetCity

22/04/2020 3944 lượt xem

Cha đẻ của nhiều thương hiệu nổi tiếng – Nhà…

Báo 24h nói gì về nhà máy BetCity

22/04/2020 3221 lượt xem

BetCity - Nhà sản xuất thực phẩm chức…

Khám phá nhà máy sản xuất TPCN lớn nhất xứ sở “hoa phượng đỏ” - BetCity

22/04/2020 3095 lượt xem

Khám phá nhà máy sản xuất TPCN lớn nhất xứ…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về BetCity

Giới thiệu về BetCity

01/08/2019 88558 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

BetCity
 - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(BetCity ) 0888846969